You are here: หน้าหลักข่าวสารประชาสัมพันธ์หลักสูตร Food Innovation Business "ตอน เทคโนโลยี Food Rheology"

หลักสูตร Food Innovation Business "ตอน เทคโนโลยี Food Rheology"

สถาบันวิทยาการ สวทช. ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร Food Innovation Business "ตอน เทคโนโลยี Food Rheology" เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ต่อยอดธุรกิจด้วยเทคโนโลยี Food Rheology รวมถึงสร้างสังคม Food Innovation Business ในอุตสาหกรรมอาหาร ระหว่างวันที่ 29 – 30 มีนาคม 2561 ณ ห้องจามจุรี บอลรูม A ชั้น M โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ
*********** พิเศษ ลงทะเบียนและชำระเงิน ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 รับส่วนลดทันที 10% ************

สามารถดูรายละเอียด และ สอบถามข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่
Website: www.nstdaacademy.com/freo
Tel: 0 2644 8150 ต่อ 81889 (อริสรา) , 81896 (นพดร)

20180130-fib-freo-brochure01

20180130-fib-freo-brochure02

ที่มา : https://www.nstda.or.th/th/news/11758-food-rheology-nsa-2018

Last Updated on Thursday, 01 February 2018 13:44

Free business joomla templates